TÌM HIỂU VỀ FLORAESTERS K-20W JOJOBA (CHẤT TẠO ĐẶC, TẠO GEL)

Floraesters K-20W

Floraesters K-20W là gì?

Floraesters K-20W là một loại este jojoba hydro hóa có đặc tính tạo đặc và tạo gel. Nó là một chất lỏng màu vàng nhạt, không mùi và không vị. Dầu Jojoba Floraesters K-20W có khả năng tạo ra các loại gel trong suốt, mịn màng và ổn định. Nó cũng có khả năng tạo đặc các loại kem và lotion.

Floraesters K-20W
Floraesters K-20W

Lợi ích của Floraesters K-20W 

  • Tạo ra các loại gel trong suốt, mịn màng và ổn định
  • Tạo đặc các loại kem và lotion
  • Không mùi và không vị
  • Thân thiện với da
  • Phân hủy sinh học

Ứng dụng của Floraesters K-20W 

Dầu Jojoba Floraesters K-20W được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm:

  • Gel rửa mặt
  • Gel tắm
  • Gel dưỡng tóc
  • Kem dưỡng ẩm
  • Lotion
  • Kem chống nắng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526