PEG 75 Lanolin trong điều chế mỹ phẩm

PEG 75 Lanolin

Sáp nhũ hóa peg 75 lanolin là một thành phần không thể thiếu trong các loại mỹ phẩm như kem mụn, sữa rửa mặt,…. Nó có chức năng kết nối các thành phần dạng nước và dạng dầu, tạo ra sản phẩm đồng nhất, mềm mượt và ổn định về hình dạng. 

PEG 75 Lanolin là gì? 

PEG-75 Lanolin là một chất được chiết xuất từ mỡ lông cừu, sản phẩm của tuyến bã nhờn của cừu. Đây là thành phần phổ biến trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và cá nhân, nổi bật với khả năng làm mềm, mịn màng và giảm sức căng bề mặt, hỗ trợ hiệu quả cho các sản phẩm chứa nó.

PEG 75 Lanolin là gì? 
PEG 75 Lanolin

Thông tin cơ bản:

  • Tên INCI : PEG 75 Lanolin
  • Trạng thái: Màu vàng hổ phách, dạng sáp.
  • Tính chất: Tan ở nhiệt độ 48-52°C, tan trong nước và cồn nhưng ít tan trong dầu khoáng.

Công dụng của PEG-75 Lanolin:

  • Dưỡng ẩm và làm mềm: PEG 75 Lanolin tạo cảm giác mượt mà, bóng mượt, dưỡng ẩm và mềm mịn cho da và tóc.
  • Chất hoạt động bề mặt: Hiệu quả cao trong việc nhũ hóa và giảm sức căng bề mặt của công thức mỹ phẩm.
  • Tạo cảm giác mướt, bóng mượt, dưỡng ẩm và mềm mịn cho da, tóc.

Ứng dụng của PEG-75 Lanolin:

  • Kem dưỡng da body
  • Kem ủ/xả tóc
  • Sữa tắm
  • Kem dưỡng da
  • Dầu gội
  • Kem dưỡng ẩm

>> Xem thêm: Sáp nhũ hóa mềm mượt SE

Nơi mua nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng?

Nếu bạn cần tìm nguồn nguyên liệu mỹ phẩm uy tín và chất lượng cao, Lacosme tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao của sản phẩm, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hoàn chỉnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526