Tìm hiểu về repoly 415 (chất tạo đặc, tạo gel)

Repoly 415

Chất nhũ hóa Repoly 415 khá an toàn và được sử dụng như một nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm khá thông dụng. Để giúp hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan đến Repoly 415 thì hãy cùng tìm hiểu về Repoly 415 (chất tạo đặc, tạo gel) trong bài viết dưới đây nhé.

Các chất nhũ hóa được sử dụng trong mỹ phẩm để tạo độ bóng và tính ổn định của sản phẩm. Repoly 415 được sử dụng thông dụng vậy chất Repoly 415 là gì?

Chất Repoly 415 là gì?

Chất nhũ hóa Repoly 415 là một chất tạo đặc an toàn, sử dụng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm và góp phần tạo ra những lớp kem màu trắng sữa sáng và có độ bóng đẹp mắt. Repoly 415 được biết đến là một chất ổn định, chất nhũ hóa dạng lỏng, chất làm đặc và chất điều chỉnh lưu biến. Điểm ưu việt của chất này là nó nở ra nhanh chóng, quá trình tạo kem hoặc gel diễn ra ngay lập tức mà không cần đến nhiệt độ hay chất trung hòa. 

Repoly 415
Repoly 415

Repoly 415 có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, giúp nhũ hóa tất cả các loại dầu và giúp phân tán các sắc tố nên được dùng để tạo ra các loại mỹ phẩm như kem gel, kem bôi da, các chất nhũ hóa liên hợp hoặc đơn lẻ. Sản phẩm sẽ được tạo ra với lớp kem mềm mại, dẻo quánh và lớp kem sáng bóng.

Repoly 415 có màu trong vàng mờ đến vàng nhẹ, tồn tại ở dạng nhũ tương màu trắng sữa. Liều lượng sử dụng khuyến nghị nếu dùng riêng Repoly 415 là 2% – 5%

Công dụng của chất Repoly 415 mang đến cho ngành công nghiệp sản xuất:

  • Chất được dùng trong những công thức sản phẩm có chứa hàm lượng silicone cao
  • Chất được sử dụng để làm đặc hiệu quả trong những công thức chứa các chất dung môi có tính phân cực cao
  • Chất giúp rút ngắn thời gian tạo gel và tạo kem của sản phẩm nhanh do tính chất trương nở nhanh. Sử dụng Repoly 415 sẽ không cần đến nhiệt hoặc chất trung hòa
  • Chất giúp các thành phần chất trong công thức mỹ phẩm sẽ tương thích tốt với nhau từ đó đạt được hiệu quả sản phẩm tối ưu nhất

Ứng dụng được biết đến của Repoly 415

  • sản xuất các loại mỹ phẩm như kem body
  • Sản xuất kem chống nắng
  • Sản xuất kem dưỡng da mặt
  • Sản xuất các loại mặt nạ dưỡng da
  • Sản xuất dầu gội đầu, kem xả tóc,…

Với những tìm hiểu về Repoly 415 (chất tạo đặc, tạo gel) trong bài viết trên đây sẽ giúp các bạn thêm một vài thông tin hữu ích nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526