Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Chính lẽ đó, thị trường mỹ phẩm Việt đang và sẽ nhộn nhịp, khốc liệt hơn bao giờ hết. Bạn muốn tồn tại trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, không dễ cũng không khó. Song, điều cần thiết là tạo sự khác biệt cho chính thương hiệu của bạn. Đón đầu xu hướng, sản phẩm chất lượng chính là tiền đề, là nền tảng, là mấu chốt dẫn đến sự thành công cho thương hiệu của bạn. Hãy để Lacosme giúp bạn!

Lacosme – công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Công ty gia công mỹ phẩm ngày càng mọc lên như nấm. Song, với những công ty uy tín, chất lượng, nhiều kinh nghiệm, đa dạng công thức thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay xuất hiện khái niệm gia công lại. Họ nhập hàng từ nhà máy sản xuất. Rồi phối thêm hương, màu hoặc đóng gói và bán lại cho các đơn vị, cá nhân thương mại. Điều này làm cho chất lượng sản phẩm bị giám sút, dễ nhiễm vi sinh, cũng như giá thành cao hơn giá thành gốc gấp đôi, gấp ba. Tại sao lại không tìm đến công ty gia công tận gốc để giảm chi phí cũng như rủi ro phát sinh?

lacosme - gia công mỹ phẩm
Lacosme – gia công mỹ phẩm

Lacosme tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm gốc, chất lượng của nhiều đơn vị gia công lại hoặc các đơn vị thương mại lớn trên cả nước. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng nhất với mức chi phí thấp nhất đến với người kinh doanh.

Lacosme – công ty sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP-WHO

Lacosme là một trong những đơn vị tiên phong sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chứng nhận CGMP-WHO. Đây là tiêu chuẩn cao nhất của ngành sản xuất mỹ phẩm. Tính tới thời điểm hiện tại. Nhà máy sản xuất có quy mô lớn. Được chia thành các phòng với các khâu riêng biệt. Hơn thế, máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Điều này đáp ứng được tất cả yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Với chuẩn CGMP-WHO, Lacosme tăng cường thêm bộ phận kiểm soát vi sinh. Bộ phận kiểm tra chất lượng và bộ phận test lâm sàng. Vì thế, sản phẩm Lacosme khi trao đến khách hàng hoàn toàn chất lượng và uy tín.

lacosme -gia công mỹ phẩm
Lacosme -gia công mỹ phẩm

Lacosme – công ty sở hưu đội ngũ nhân sự đông đảo:

Việc sở hữu đội ngũ nhân viên, công nhân đông đảo nhằm đáp ứng tốc độ sản xuất cho khách hàng. Hơn 2/3 trong số đó là những cử nhân, kỹ sư hóa tốt nghiệp ngành hóa mỹ phẩm. Đội ngũ công nhân viên tại Lacosme được tham gia các khóa đào tạo thường xuyên của các đơn vị trong nước và quốc tế. Chính lẽ đó, tay nghề ngày một nâng cao, chất lượng và năng suất cũng gia tăng đáng kể. Mức lương và phụ cấp, thưởng, du lịch, đời sống của nhân viên được đảm bảo.

lacosme -gia công mỹ phẩm
Lacosme -gia công mỹ phẩm

Lacosme – sở hữu kho công thức chuẩn xác nhất:

Nhắc đến công thức, Lacosme hoàn toàn tự tin. Chúng tôi sở hữu hàng ngàn công thức sản xuất mỹ phẩm. Trong đó có nhiều công thức được công ty thương mại đăng ký độc quyền. Công thức mỹ phẩm tại Lacosme được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Và được test các chi tiêu chất lượng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Về hiệu quả, chúng tôi có đội ngũ tình nguyện viên đông đảo để test thử và cho feedback về sản phẩm. Từ đó rút kinh nghiệm và cải tiến công thức hoàn chỉnh hơn.

lacosme -gia công mỹ phẩm
Lacosme -gia công mỹ phẩm

Chúng tôi hoàn toàn tự hào là một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng. Là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân thương mại mỹ phẩm. Chúng tôi đã và đang gia công sản xuất cho rất nhiều khách hàng khắp cả nước. Trong đó có cả các nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên trong showbiz Việt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, gửi mẫu test miễn phí. Đồng thời có nhiều phần quà, ưu đãi bất ngờ đang chờ đón bạn!

Lacosme – Beauty in your hands!