Công thức trộn kem trắng da với Vaseline.

Floraesters K-20W

Công thức kem trộn trắng da với Vaseline hiện đang là cách dưỡng trắng da hiệu quả nhất nếu thực hiện kết hợp đúng. Dưới đây là cách làm kem trắng da với Vaseline cực đơn giản tại nhà mà bạn có thể xem qua và thực hiện nếu cần thiết.

 

Công thức trộn kem trắng da với Vaseline
Công thức trộn kem trắng da với Vaseline

1. Những lưu ý khi làm kem dưỡng trắng da với Vaseline.

Khi trộn kem trắng da, bạn cần lưu ý những điểm sau để có được hiệu quả cao nhất nhé:

  • Bạn có thể trộn kem vaseline nhiều trong một lần rồi dùng hết, cho vào hũ thuỷ tinh và để ở ngăn mát tủ lạnh. Mỗi lần dùng sẽ lấy một lượng vừa phải phụ thuộc vào mong muốn sử dụng.

 

  • Hạn dùng của kem trộn vaseline là 2 tuần nếu bảo quản trong tủ lạnh. Tuy nhiên, nếu bảo quản quá lâu các chất sẽ bị thay đổi và không tốt cho da.

 

  • Chỉ nên dùng khoảng 1 – 2 lần/tuần và mỗi lần bôi kem trộn vaseline lên da để tầm 30-40 phút thì rửa lại với nước sạch.

 

  • Với các nàng chưa sử dụng bao giờ thì nên thoa thử một ít lên cổ hoặc mu bàn tay khoảng 15 phút để thử bạn kích ứng với kem trộn vaseline không. Nếu không có kích ứng thì mới dùng trên cơ thể.

 

 • Tuy nhiên, vaseline và các công thức làm kem trộn vaseline rất dễ bắt nắng cho nên khi ra ngoài đường bạn cần mặc đồ chống nắng.

 

2. Sử dụng kem vaseline bao lâu thì có hiệu quả ?

Bình thường, sau khi dùng kem trộn vaseline khoảng 2 – 4 tuần bạn sẽ nhận thấy hiệu quả trắng da. Nhưng tuỳ thuộc vào cơ địa từng người mà thời gian làm trắng có kéo dài hay không.
Tốt nhất nên nhẫn nại khoảng 2 – 3 tháng mới nhận thấy tác dụng rõ rệt nhất.

3. Một số công thức kem trộn trắng da với Vaseline.

 

Công thức kem trộn trắng da với Vaseline 1.

Nguyên liệu chuẩn bị như sau:

 

  • 1kg bột cám gạo

 

  • 100ml dầu dừa nguyên chất

 

 • 1 lọ đựng có nắp đậy kín

Cách thực hiện điều chế kem trộn vaseline:

  • Đầu tiên hãy cho tất cả nguyên liệu mỹ phẩm đã chuẩn bị vào máy xay sinh tố để chúng được mix đều và hòa quyện với nhau trong vòng 2 phút.

 

 • Sau đó để thành phẩm đổ vào lọ kín và cất trong tủ lạnh rồi lấy ra dùng dần.

 

Công thức kem dưỡng trắng da với Vaseline 2.

Công thức trên là sự trộn đều của Vitamin E với Vaseline và kem sâm. Theo đó, bạn hãy tự điều chế công thức kem dưỡng trắng da trên với 5 hũ kem sâm, 2 vỉ vitamin E, 1 lọ kem dưỡng vaseline.
Cách thực hiện theo từng bước chỉ dẫn sau đây:

  • Đầu tiên rút hết dịch ở trong viên nang vitamin E rồi pha cùng kem sâm, kem dưỡng vaseline trong một bát lớn sao cho tạo thành hỗn hợp đồng nhất và nhuần nhuyễn.

 

 • Sau khi hỗn hợp được tạo ra thì cho vào lọ kín và đậy nắp rồi bảo quản ở ngăn mát trong tủ lạnh và sử dụng dần.

Công thức này cũng khá đơn giản nhưng mang đến khả năng dưỡng da trắng tự nhiên hiệu quả đến bất ngờ mà bạn đừng nên bỏ qua. Hiện nay, cách này cũng đang được nhiều đối tượng lựa chọn và tự pha chế tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526