Những tiêu chí cần để lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm

Việc tạo ra các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng đòi hỏi quá trình nghiên cứu và đầu tư thiết bị nên có nhiều người chọn tìm đến các đơn vị gia công mỹ phẩm bên ngoài để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vậy những tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm là gì? Cùng Lacosme tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là quá trình mà một đơn vị đặt hàng cho đơn vị khác sản xuất sản phẩm theo yêu cầu, sử dụng nguyên liệu, máy móc thiết bị của bên gia công. Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích như tiếp cận nguồn nguyên liệu nhập khẩu đạt chuẩn, công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ chuyên gia kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhưng với chi phí hợp lý hơn đầu tư xây dựng nhà máy riêng.

Gia công mỹ phẩm là gì?
Gia công mỹ phẩm là gì?

Tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm

Khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm, có một số tiêu chí quan trọng cần xem xét để đảm bảo rằng quan hệ hợp tác sẽ mang lại kết quả tốt nhất. 

Chất lượng sản phẩm

Điều quan trọng nhất là đơn vị gia công có khả năng sản xuất ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu của bạn. Hãy xem xét sự uy tín của họ trong ngành công nghiệp, các sản phẩm đã sản xuất trước đó và các chứng nhận về chất lượng họ có.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Kiểm tra xem đối tác có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về công nghệ, nguyên liệu và quy trình sản xuất mỹ phẩm hay không. Một đối tác có kinh nghiệm sẽ hiểu rõ các yếu tố quan trọng để tạo ra sản phẩm mỹ phẩm chất lượng.

Cơ sở hạ tầng và thiết bị

Đảm bảo rằng đối tác có cơ sở hạ tầng và thiết bị sản xuất hiện đại và đủ công nghệ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn. Các máy móc và thiết bị cần phải được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo sự ổn định và chất lượng sản phẩm.

Công thức gia công mỹ phẩm linh hoạt

Một đối tác linh hoạt sẽ có khả năng tùy chỉnh công thức sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của bạn, từ công thức đến thiết kế bao bì và quảng cáo. Điều này cho phép bạn tạo ra các sản phẩm phù hợp với thị trường và độc đáo so với đối thủ.

Ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm, các đơn vị gia công mỹ phẩm cũng dành nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí. Bên cạnh chính sách giá cạnh tranh, khách hàng còn nhận được các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý, tư vấn chuyên môn, thiết kế bao bì sản phẩm, logo thương hiệu,… Những ưu đãi này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giải quyết nhiều vấn đề thủ tục, mang đến trải nghiệm tối ưu cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ gia công. Đó là lý do nhiều thương hiệu lựa chọn phương án gia công thay vì đầu tư xây dựng nhà máy riêng.

LACOSME – Đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín tại TP.HCM

Chúng tôi luôn đặt mối quan tâm lớn đến việc kiểm soát chặt chẽ các nguồn nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt nhất. Nguyên liệu mỹ phẩm tại Lacosme được nhập 100% từ các nước như: Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Thụy Sĩ, Israel,…Cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA với 100% thành phần tinh khiết, không pha trộn, không lẫn tạp chất, không sử dụng nguyên liệu trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Các kỹ thuật viên tại Lacosme đều có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều chế mỹ phẩm, chúng tôi luôn trau dồi và tiếp thu công nghệ mới, công thức độc quyền riêng biệt, cập nhật xu hướng thị trường và nghiên cứu, kiểm định sản phẩm một cách liên tục. Nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp cho thị trường những sản phẩm mỹ phẩm mới lạ, độc đáo và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Lacosme với nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chứng nhận C-GMP với diện tích và quy mô lớn, máy móc tiên tiến đầy đủ, lực lượng nhân công đông đảo. Điều này đáp ứng được nhu cầu sản xuất của khách hàng với số lượng từ ít đến nhiều. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526