Gia công mỹ phẩm trọn gói

Lacosme - gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm là một giải pháp được rất nhiều đơn vị thương mại lựa chọn. Gia công mỹ phẩm sẽ thao tác và chịu trách nhiệm toàn bộ các phân đoạn từ nguyên liệu đến khuấy trộn và đóng gói. Để giúp khách hàng hiều rõ hơn về gia công mỹ phẩm. Các phương thức gia công khác nhau? Lacosme xin chia sẻ một số thông tin sau nhé!

1. Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là hình thức sản xuất mỹ phẩm thông qua một đơn vị trung gian. Đơn vị này làm nhiệm vụ kiểm soát hàng hóa từ nguyên liệu, khuấy trộn, bao bì đến thành phẩm. Thành phẩm cho ra sẽ được bàn giao lại cho khách hàng để thương mại. Thành phẩm bàn giao sẽ có dạng hủ đã chiết rót, đóng hộp, bao bì,.. đầy đủ. Hoặc sẽ đựng trong túi nilon, chai nhựa, can để khách hàng tự chiết rót và đóng gói lại. Hình thức này gọi là gia công một phần. Hoặc gia công bán thành phẩm. Còn hình thức gia công đóng gói và bao bì, có in ấn sẵn được gọi là gia công trọn gói.

Gia công mỹ phẩm trọn gói

2. Nên gia công mỹ phẩm hình thức nào?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà lựa chọn hình thức gia công trọn gói hoặc bán thành phẩm. Song, việc gia công thành phẩm trọn gói sẽ tối ưu hơn. Do đảm bảo dây chuyền sản xuất và chiết rót, đóng gói được diễn ra liên tục, trong phòng kín, sạch sẽ. Khi đóng dưới dạng túi nilon, can nhựa to vẫn được xử lí cồn diệt khuẩn.

Song không đảm bảo quá trình vận chuyển, nở nắp và chiết rót lại có sự xâm nhập của vi khuẩn. Đồng thời, khi chiết rót như vậy sẽ làm giảm tông hương của sản phẩm.

Còn đối với gia công mỹ phẩm trọn gói, đơn vị gia công sẽ đảm bảo kiểm soát vi khuẩn và chất lượng sản phẩm. Đồng thời, về phía đơn vị gia công có đầy đủ máy móc chiết rót, in ấn, đóng gói, màng co,… Điều này giúp đảm bảo đúng khối lượng sản phẩm. Sản phẩm thành phẩm làm ra sẽ chuyên nghiệp hơn, đẹp hơn, vấn đề vi sinh được đảm bảo.

Lacosme - gia công mỹ phẩm trọn gói

3. Chọn đơn vị gia công nào uy tín, chất lượng

Lacosme tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín.

  • Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất quy mô rộng lớn bậc nhất cả nước.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có tuy duy và đam mê với nghề.
  • Chúng tôi sở hữu dàn máy móc, thiết bị hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài
  • Chúng tôi sở hữu hàng ngàn công thức mỹ phẩm nền đẹp, bền, chất lượng. Trong đó có trên 300 sản phẩm được đăng ký độc quyền từ các đối tác thương mại.

Lacosme - gia công mỹ phẩm trọn gói

  • Chúng tôi có sự tín nhiệm, tin cậy của hơn ba nghìn khách hàng sỉ và lẻ từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.
  • Chúng tôi có một niềm tin vững chắc mang mỹ phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế.
  • Chúng tôi có nguồn nguyên liệu tốt, chất lượng, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất tại nước ngoài. Trong đó, có nhiều nguyên liệu đạt chứng nhận Organic, Ecocert, Natural.

Hãy tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội làm đối tác gia công mỹ phẩm cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp sản phẩm của bạn đạt doanh số KHỦNG vì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, mùi hương độc đáo!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526