Nhận gia công mỹ phẩm tại TP HCM: Đảm bảo sự thành công cho sản phẩm.

Nhận gia công mỹ phẩm ngày nay, mọi người đều quan tâm đến việc chăm sóc làn da và vẻ ngoại hình của mình. Nhu cầu làm đẹp từ đó tăng lên hàng ngày. Để đáp ứng điều này, các nhà máy gia công mỹ phẩm đã không ngừng cải tiến. Họ nghiên cứu và nâng cấp cơ sở vật chất để tạo ra sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Vào thời điểm này, TP.HCM là trung tâm gia công mỹ phẩm lớn nhất ở Việt Nam. Tại đây, các công ty có thể tìm thấy nhiều đối tác gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín.

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm giúp doanh nghiệp thực hiện sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu. Gia công mỹ phẩm bao gồm gia công OEM và ODM.

Gia công mỹ phẩm Original Equipment Manufacturer (OEM)

Gia công mỹ phẩm OEM là khi đơn vị nhận gia công mỹ phẩm tạo sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đưa ra thông số, công thức và yêu cầu sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm Original Designed Manufacturer (ODM)

Trong gia công mỹ phẩm ODM, đơn vị nhận gia công mỹ phẩm chịu trách nhiệm toàn bộ sản xuất. Họ nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đóng gói sản phẩm. Doanh nghiệp chỉ cung cấp yêu cầu chung về sản phẩm mà họ muốn.

Nhận gia công mỹ phẩm tại TP HCM: Đảm bảo sự thành công cho sản phẩm
Nhận gia công mỹ phẩm tại TP HCM: Đảm bảo sự thành công cho sản phẩm

Nhận gia công mỹ phẩm tại TP.HCM – Những lợi thế vượt trội

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Tại Tp.HCM, nhiều công ty nhận gia công mỹ phẩm rất tự hào với đội ngũ nhân viên của mình. Mọi người đều có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Họ được đào tạo kỹ lưỡng, nắm vững các kỹ thuật cần thiết để giữ chất lượng sản phẩm được cao.

Công nghệ hiện đại

Ngoài nhân lực chất lượng, nhiều công ty ở HCM còn đầu tư vào công nghệ. Hệ thống máy móc và thiết bị ở đây đều mới và hiện đại. Điều này giúp tăng năng suất và duy trì chất lượng sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu đa dạng

Vị trí chiến lược giữa các tuyến giao thông, HCM có nguồn nguyên liệu phong phú. Nguồn nguyên liệu đa dạng, một phần do trong nước, một phần từ nước ngoài. Giúp doanh nghiệp tự tin chọn lọc, pha chế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất khép kín

Các đơn vị ở TP.HCM thực hiện sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm từ A đến Z. Từ việc tìm hiểu, phát triển, sản xuất, đóng gói. Tất cả làm khép kín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

>> Xem thêm: Lợi ích toàn diện khi thuê gia công mỹ phẩm tại cơ sở chuyên nghiệp

Lacosme – Nhận gia công mỹ phẩm uy tín tại Tp. HCM

Chúng tôi luôn đặt mối quan tâm đến sự kiểm soát nghiêm ngặt các nguồn nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu mỹ phẩm tại Lacosme được nhập 100% từ các nước như: Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Thụy Sĩ, Israel,…Cam kết nguồn nguyên liệu chính hàng với 100% thành phần tự nhiên, không pha trộn, không lẫn các tạp chất, không có dùng những nguyên liệu trôi nổi những nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Các kỹ thuật viên luôn trau dồi và học tập những công nghệ mới, liên tục cập nhật xu hướng, nghiên cứu, kiểm định để cho ra thị trường các sản phẩm mới, lạ, độc đáo. 

Lacosme cùng với xưởng sản xuất đã đạt chứng nhận C-GMP WHO cùng với diện tích lớn và quy mô rộng, máy móc hiện đại đầy đủ, nguồn nhân công đông đảo. Điều này đáp ứng được nhu cầu sản xuất của khách hàng với số lượng từ ít đến nhiều. 

Và hơn thế, chúng tôi có hỗ trợ công bố sản phẩm cho khách hàng. Tư vấn in ấn, thiết kế bao bì, mẫu mã đa dạng cho khách hàng từ số lượng ít đến số lượng lớn hay cực lớn.Thủ tục công bố sản phẩm, đăng ký độc quyền về nhãn mác, logo, mẫu mã sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526