Chi tiết về quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Lacosme 

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, việc thực hiện quy trình gia công sản phẩm chất lượng cao không chỉ đòi hỏi sự kỹ lưỡng và tinh tế trong từng quy trình sản xuất mà còn đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên liệu và công nghệ mới nhất. 

Quy trình này bao gồm nhiều bước phức tạp từ việc chọn nguyên liệu, pha trộn, đóng gói đến kiểm tra chất lượng, và đòi hỏi sự chính xác, kỹ thuật cao cũng như sự nghiêm ngặt trong việc tuân thủ các quy chuẩn an toàn và vệ sinh. 

Để hiểu rõ hơn về quy trình này, hãy cùng Lacosme tìm hiểu về các bước và yếu tố quan trọng trong quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng cao qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng

1. Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là hình thức cung cấp dịch vụ sản xuất sản phẩm làm đẹp theo nhu cầu của khách hàng và các công ty kinh doanh mỹ phẩm. Các nhà máy gia công mỹ phẩm đảm nhận toàn bộ quá trình từ khâu lựa chọn nguyên liệu, nghiên cứu công thức cho đến các công đoạn điều chế, gia công và đóng gói sản phẩm hoàn thiện. 

Gia công mỹ phẩm là gì?
Gia công mỹ phẩm

2. Quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng tại Lacosme

  1. Nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm phù hợp yêu cầu của khách hàng.
  2. Lựa chọn và chuẩn bị nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng.
  3. Pha trộn, điều chế các thành phần theo công thức đã nghiên cứu.
  4. Đóng gói sản phẩm vào loại bao bì phù hợp.
  5. Kiểm tra, kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng.
  6. Có thể cung cấp thêm dịch vụ như thiết kế bao bì, nhãn mác, xin giấy phép lưu hành, v.v.

Ngoài ra, các công ty gia công mỹ phẩm còn hỗ trợ các đơn vị kinh doanh về mặt pháp lý, xây dựng chiến lược marketing để quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Mô hình này giúp các thương hiệu mới có thể dễ dàng gia nhập thị trường mà không cần đầu tư nhiều về cơ sở vật chất ban đầu.

3. Lacosme nhận gia công đa dạng sản phẩm

Lacosme cung cấp dịch vụ gia công trọn gói cho nhiều dòng sản phẩm làm đẹp khác nhau hiện có trên thị trường, bao gồm:

  • Nhóm sản phẩm dưỡng da mặt: kem dưỡng da, kem trị mụn, kem dưỡng ẩm, các loại serum, mặt nạ dưỡng da, nước hoa hồng, sữa rửa mặt,…
  • Nhóm sản phẩm chăm sóc toàn thân: sữa tắm, kem dưỡng thể, kem ủ trắng da, tẩy tế bào chết,…  
  • Nhóm mỹ phẩm trang điểm: son dưỡng, nước tẩy trang, dầu tẩy trang, xịt khoáng,…
  • Nhóm sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, kem xả, serum dưỡng tóc, xịt kích thích mọc tóc, kem ủ tóc,…

Tại sao nên chọn Lacosme với quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền?

Chúng tôi luôn đặt mối quan tâm lớn đến việc kiểm soát chặt chẽ các nguồn nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt nhất. Nguyên liệu mỹ phẩm tại Lacosme được nhập 100% từ các nước như: Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Thụy Sĩ, Israel,…Cam kết nguồn nguyên liệu chính hàng với 100% thành phần tinh khiết, không pha trộn, không lẫn tạp chất, không sử dụng nguyên liệu trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Các kỹ thuật viên luôn trau dồi và học tập những công nghệ mới, liên tục cập nhật xu hướng, nghiên cứu, kiểm định để cho ra thị trường các sản phẩm mới, lạ, độc đáo. 

Lacosme có nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chứng nhận C-GMP với diện tích và quy mô lớn, máy móc tiên tiến đầy đủ. Điều này đáp ứng được nhu cầu sản xuất của khách hàng với số lượng từ ít đến nhiều. 

Hơn nữa, chúng tôi có hỗ trợ phiếu công bố sản phẩm cho khách hàng. Tư vấn in ấn, thiết kế bao bì, mẫu mã đa dạng cho khách hàng từ số lượng ít đến số lượng lớn hay cực lớn.Thủ tục công bố sản phẩm, đăng ký độc quyền về nhãn mác, logo, mẫu mã sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526